Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Hitachi qua bài viết sau đây nhé !

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi thường xuất hiện những mã lỗi báo hiệu tủ lạnh đang gặp sự cố cần khắc phục ngay.

Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh HITACHI

Lỗi FO-02

Nguyên nhân : 

  1. Bị lỗi giao tiếp: Ổ cắm phích cắm của bạn bị chập chờn hoạc dây điện không còn được chịu được tải cách sử dụng tủ lạnh hitachi hiệu quả
  2. Bị Hỏng Mạch: Mạch nguồn tủ lạnh không kết nối đầy đủ cho các trương trình làm lạnh khiến tủ lạnh không còn được kết nối với nhau.
  3. Bị Đứt Đây Điện: Bên trong có thể bạn không động chạm nhưng hiện tượng nó tự động hỏng dây do chuột cắn, hoặc do nhà sản xuất các điểm tiếp nối có thể bị oxi hóa.

Cách khắc phục

Trước tiên hãy kiểm tra ổ cắm và phích cắm để đảm bảo nguồn điện vào ổn định, sau đó kiểm tra xem chuột có cắn dây hay không? Nếu những việc đó bạn đảm bảo không sao cả mà vẫn bị báo lỗi thì trắc có lẽ bị hỏng mạch nguồn rồi.

Tổng hợp những lỗi thường gặp ở tủ lạnh HITACHI

Lỗi FO-03

Nguyên nhân: 

Gas Lạnh Bất Thường: Đối với lõi FO-03 chúng ta có thể hiểu đơn giản hơn là do tủ lạnh của bạn có thể bị tắc ẩm, hoặc tắc bẩn.

Cường Độ Dòng Điện: Nếu bloc hoặc một thiết bị nào đó trong tủ lạnh có hiện tượng quá tải hoặc bị hỏng hóc thì tủ lạnh hitachi sẽ báo lỗi ngay mã lỗi FO-03

Dòng Điện Không Ổn Định: Nếu nguồn điện nhà bạn chập chờn hoặc điện quá yếu để tủ lạnh hoạt động thì việc nó xuất hiện mã lỗi tủ lạnh hitachi báo lỗi FO-03 là chuyên bình thường.

Cách khắc phục :

Kiểm tra lại nguồn điện xem có ổn định hay không ? Nếu nguồn điện vẫn ổn định hãy gọi thợ sửa chữa đến kiểm tra.

Lỗi FO-04

Nguyên nhân : Mạch điện không làm việc, cũng có thể do thực phẩm bạn để quá nhiều và quạt gió tủ lạnh bên trong không lưu thông được gió

Cách khắc phục : Kiểm tra lại thực phẩm trong tủ và quạt gió, gọi thợ nếu mạch điện không hoạt động

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

0904.214.214