Công nghệ Nano Titanium trên tủ lạnh Hitachi là công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả được Hitachi trang bị trên các dòng tủ lạnh của mình. Hãy cùng Trung tâm bảo hành Hitachi tìm hiểu thêm về công nghệ này nhé!

Công nghệ Nano Titanium

Công nghệ Nano Titanium là gì?

Công nghệ Nano Titanium sử dụng chất xúc tác TiO2 (Oxit Titanium) tạo ra các hạt ion có kích thước cực nhỏ, chỉ 5nm. Nếu tưởng tượng đường kính của trái đất là 1 mét thì 5nm chỉ tương đương kích thước quả banh golf so với trái đất.

Ngoài khả năng tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn và lọc sạch nấm mốc, mùi hôi, đem lại sự trong lành cho luồng không khí trong tủ. Công nghệ Nano Titanium còn giúp gìn giữ độ tươi ngon của thực phẩm trong tủ lạnh.

Công nghệ Nano Titanium giúp kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả hơn

Nguyên lý hoạt động của Nano Titanium

Công nghệ Nano Titanium hoạt động dựa trên đặc tính của các hạt TiO2 có kích thước rất nhỏ, có tác dụng vô hiệu hoá vi khuẩn và khử mùi hiệu quả, giúp không gian bên trong tủ lạnh được trong lành.

Để khởi đầu cho quá trình kháng khuẩn, khử mùi, đầu tiên kẽm sẽ bám vào các phân tử có mùi hôi và tạo ra O2 để khử đi các mùi hôi ấy. Sau đó, các phân tử kẽm sẽ tiếp tục bám vào những phân tử có mùi hôi khác và tiếp tục chu trình khử mùi.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Nano Titanium

Màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK được trạng bị công nghệ Nano Titanium giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi Mời bạn tham khảo tủ lạnh Hitachi có công nghệ Nano Titanium kháng khuẩn, khử mùi bán chạy nhất

Các tính năng kháng khuẩn, khử mùi khác trên tủ lạnh Hitachi

Đệm cửa chống nấm mốc

Phần đệm cửa hay còn gọi là gioăng tủ lạnh là vị trí có nhiều khe nhỏ và rất khó vệ sinh. Nếu bạn không làm sạch vùng này kỹ, sau một thời gian sử dụng đệm cửa sẽ xuất hiện tình trạng nấm mốc và làm không khí lạnh bên trong thoát ra ngoài.

Vì vậy, một số dòng tủ lạnh của Hitachi được trang bị đệm cửa chống nấm mốc hiện đại. Đệm cửa này có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc rất hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình cũng như giúp người dùng vệ sinh tủ lạnh dễ dàng hơn.

Đệm cửa chống nấm mốc hiện đại giúp hạn chế nấm mốc và vệ sinh tủ dễ dàng

Bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power

​Với bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power, tủ lạnh có khả năng đánh bay đến hơn 4 loại mùi hôi khó chịu trong tủ như: mùi thịt, mùi hành tỏi, rau hỏng, mùi thực phẩm lên men.

Nhờ vậy, mùi hôi khó chịu của thực phẩm sẽ không thể ảnh hưởng đến những loại thực phẩm khác, đồng thời sẽ không gây cho người dùng cảm giác khó chịu mỗi khi mở cửa tủ.

Bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power giúp đánh bay những mùi hôi khó chịu

>>> Xem Thêm : Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

0904.214.214