Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội phục vụ trong ngoài giờ hành chính khắp địa bàn thành phố Hà Nội, phục vụ Chuyên nghiệp – Tận tình – Không ngại xa.

Dịch vụ của Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại nhà Hà Nội

Nhận thay bi, trục, bạc, phớt cho lồng máy giặt.
Sửa mạch, thay thế linh kiện chính hãng Hitachi
Khắc phục tiếng ồn khi vắt
Thay sóc giảm chấn cho lồng máy giặt, nhận cạp vá, sơn sửa vỏ máy.

trung tâm bảo hành máy giặt hitachi
trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại Hà Nội hỗ trợ khách hàng 24/7

Bảo hành máy giặt HITACHI miễn phí với các điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.
  • Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
  • Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí.
  • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

LƯU Ý:Trong trường hợp cần chuyển sản phẩm đến trạm bảo hành để sửa chữa thì kỹ thuật của trạm bảo hành sẽ là người quyết định và trong trường hợp này khách hàng phải trả chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà đến trung tâm bảo hành máy giặt và ngược lại.

Kỷ thuật viên có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa máy giặt hiatchi

Một nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ biết được tình trạng hư hỏng của máy giặt đang ở mức độ nào. Từ đó có phương án sửa chữa máy giặt hitachi nhanh chóng, tránh kéo dài thời gian gây ảnh hưởng công việc của khách hàng.

Thêm vào đó, sau khi gọi dịch vụ sửa máy giặt hitachi thì nhân viên phải có mặt trong vòng 30 – 1 tiếng đồng hồ. Không trễ hẹn, không kéo dài thời gian thể hiện rõ tính làm việc chuyên nghiệp, củng cố lòng tin cho mọi người.

Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc sửa chữa máy giặt hitachi phải đầy đủ phụ kiện chính hãng hiện đại giúp khắc phục tất cả các sự cố máy giặt Hitachi tại nhà nhanh chóng. Trong trường hợp bắt buộc phải thay linh kiện thì đội ngũ nhân viên phải cam kết sử dụng thiết bị chính hãng, nói không với hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khá nhiều trường hợp nhân viên sửa chữa máy giặt hitachi thay thiết bị nhái, hàng giả nhưng lại lấy giá chính hãng. Vì vậy, chỉ sau một thời gian sử dụng thì máy lại hư hỏng và việc này khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa.

bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội

Thái độ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chuyên môn luôn vui vẻ

Một điều rất quan trọng khiến nhiều người luôn chú tâm đó là nhân viên sửa chữa máy giặt hitchi tại nhà có thái độ niềm nở, nhiệt tình hay không? Một trung tâm hitachi làm ăn uy tín, được lòng khách hàng chắc chắn phải có đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng với thái độ hợp tác nhất.

Điều này sẽ tạo dấu ấn trong lòng khách hàng và luôn sử dụng dịch vụ của bạn khi máy giặt có dấu hiệu hư hỏng. Đặc biệt điều này sẽ tạo hiệu ứng lớn khi khách hàng liên tục truyền tai nhau về cách làm việc khôn khéo, tận tâm của cơ sở đó.

Sửa chữa máy giặt Hitachi

Giá cả sửa máy giặt Hitachi tại nhà Hà Nội phải hợp lý

Để tồn tại và phát triển lâu dài thì trung tâm sửa máy giặt Hitachi tại nhà TP. Hà Nội giá phải chăng đến mọi người. Tùy thuộc vào mỗi “căn bệnh” của máy giặt hitachi mà sẽ có cái giá khác nhau. Tuy nhiên phải hợp lý, tránh tình trạng “hét giá” bởi vì điều này sẽ gây ấn tượng xấu đối với khách hàng và họ sẽ một đi không trở lại cho dù trung tâm sửa chữa hitachi có làm tốt đến đâu.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Sau khi sửa máy giặt hitachi thì đơn vị thực hiện phải có nhiệm vụ bảo hành sản phẩm trong vòng 3-6 tháng. Trong thời gian này, nếu máy giặt hitachi có hiện tượng trục trặc hay xảy ra sự cố thì dịch vụ phải đến tận nơi và xem xét miễn phí cho khách hàng.
trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội

Có quy trình sửa máy giặt Hitachi tại nhà TP.Hà Nội

Một trung tâm bảo hành máy giặt hitachi uy tín sẽ có quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng nhất. Sau khi kiểm tra sợ bộ máy giặt thì sẽ báo cáo cho khách hàng tình trạng hư hỏng rồi mới tiến hành sửa chữa. Mọi thao tác sửa máy được diễn ra công khai, có sự giám sát trực tiếp của bạn vì vậy hãy yên tâm về mọi mặt.

Cuối cùng, trước khi bàn giao thì khách hàng sẽ được kiểm tra máy giặt một lần nữa. Nếu có gì không vừa ý sẽ được khắc phục ngay tại chỗ vì vậy bạn không cần quá lo lắng về bất kỳ thứ gì.

Hy vọng với các thông tin trong bài viết này thì bạn đã không còn băn khoăn trong việc chọn lựa dịch vụ sửa máy giặt Hitachi tại nhà Hà Nội uy tín và chất lượng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cơ sở chuyên đảm nhận công việc này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại nhà Hà Nội, với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhé.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại nhà Hà Nội, phục vụ nhanh chóng 24/7, quý khách có nhu cầu bảo hành sửa chữa thiết bị hitachi vui lòng liên hệ đến trung tâm hitachi được tư vấn sửa chữa một cách tốt nhất

Vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Hitachi theo số điện thoại : 0904.214.214 – 02439.99.77.33

Qúy khách xem thêm dịch vụ : sửa chữa tủ lạnh hitachi

0904.214.214