Người mua cần chú ý đến thiết kế, tính năng, công suất, dung tích hộp chứa bụi, khả năng lọc khí thải, độ ồn của sản phẩm khi sử dụng.

Máy hút bụi đang dần trở thành một trong những thiết bị làm sạch bụi bẩn quan trọng trong đời sống hàng ngày. Dưới đây là một số điều bạn nên để ý khi chọn máy hút bụi Hitachi CV-SE230V dùng cho gia đình.

Thiết kế, tính năng  

Máy làm bằng chất liệu nhựa dày, cứng cáp. Từng bộ phận được nhà sản xuất tính toán tỉ mỉ, bề mặt và các đường mép mịn. Máy trang bị dây cắm điện dài 5m, gia chủ có thể kéo máy tới nhiều ngóc ngách và thu gọn dễ dàng bằng một lần nhấn nút thu dây.

Máy có trọng lượng không quá nặng, khoảng hơn 5kg nên có thể di chuyển dễ dàng.

Ống hút chính có thể thay đổi kích thước, máy có tới 6 đầu hút khác nhau như đầu chổi lau, đầu hút thảm, sàn, đầu đập vải, chổi hút bụi, đầu hút khe và đầu hút chổi xoay đa hướng. Việc trang bị nhiều đầu hút giúp cho thiết bị phát huy công năng để căn nhà sạch sẽ hơn.

Nhiều phụ kiện đi kèm, việc tháo lắp các đầu hút đơn giản.

Lực hút mạnh 

Nhờ sử dụng động cơ công suất 2300W cùng hệ thống tạo lốc xoáy Cyclone, máy hút tạo ra lực hút lốc xoáy mạnh, có thể hút và nhấc bổng bình nước lọc dung tích gần 20 lít.

Hitachi CV-SE230V có thể hút và nhấc bổng dễ dàng bình nước lọc gần 20 lít.

Có khả năng lọc khí thải

Theo nhà sản suất, máy hút bụi sử dụng công nghệ lọc khí 7 bước với màng lọc HEPA có thể lọc hiệu quả phấn hoa, tác nhân gây dị ứng và bụi mịn giúp khí thoát ra trong lành. Bên cạnh đó, tấm lọc Nano Titanium còn giúp khử mùi, diệt khuẩn nhờ sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng giữ lại vi khuẩn cũng như các loại nấm mốc bị hút vào trong quá trình hút bụi.

Phía dưới màng xả khí là màng lọc bụi HEPA có thể chống dị ứng và màng khử mùi, diệt khuẩn Nano Titanium.

Hộp chứa bụi có thể tích 2 lít 

Hộp chứa bụi của máy hút bụi Hitachi có thể tích 2 lít, có tay cầm. Người dùng dễ dàng nhấc ra để đổ bụi khi đầy. Hộp chứa bụi này có cơ chế mở thông minh giúp người dùng đổ bụi vào thùng rác không bị bụi trào lên. Ngoài ra, hộp làm bằng nhựa nên có thể vệ sinh bằng nước. Hộp chứa bụi có kèm một chiếc chổi nhỏ để người dùng vệ sinh hộp chứa bụi.

Máy có chế độ yên tĩnh, giảm độ ồn 

Đi cùng với khả năng làm sạch thì độ ồn khi máy hoạt động cũng là vấn đề nhiều người quan tâm ở máy hút bụi. Nhìn chung, ở dòng máy hút bụi đa năng, lực hút càng mạnh thì độ ồn tạo ra sẽ càng lớn.

Tuy nhiên, điểm hay ở máy hút bụi Hitachi CV-SE230V là có thể điều chỉnh công suất hút dễ dàng. Thiết bị cũng có chế độ yên tĩnh để hút với lực hút nhẹ không gây ra nhiều tiếng ồn.

Độ ồn đo được ở các mức công suất cao, thấp 

Nhà sản xuất thử nghiệm, trong sử dụng thực tế, máy hút bụi Hitachi CV-SE230V gây ra tiếng ồn không quá lớn, dao động ở mức 75 đến 80dB tùy theo công suất hút. Khi chạy hết công suất, máy tạo ra độ ồn khoảng 83dB, tương đương độ ồn khi chạy xe ngoài đường hoặc độ ồn trong nhà in. Khi giảm công suất về mức trung bình, độ ồn cũng giảm đáng kể về mức 75 đến 79dB.

Qúy khách xem thêm dịch vụ sửa máy hút bụi hitachi tại nhà

0904.214.214