Trong bài viết sau, hãy cùng Trung tâm bảo hành Hitachi khám phá xem những công nghệ này là gì nhé.

Bơm trợ lực

Ở những nơi áp lực nước thấp hoặc không ổn định, quy trình giặt của máy giặt thường bị gián đoạn, ảnh hưởng, thậm chí bạn còn phải tốn nhiều công sức, thời gian để xách từng xô nước cho máy.

4 công nghệ nổi bật trên máy giặt Hitachi

Hiểu được điều đó, Hitachi đã thiết kế cho các dòng máy giặt của mình bơm trợ lực có khả năng cấp nước nhanh hơn, giúp quá trình vận hành của máy được diễn ra suông sẻ, ổn định. Giờ đây ngay cả khi áp lực nước rất thấp, bạn cũng không còn phải lo lắng như trước nữa.

Tự động làm sạch lồng giặt

Trước đây, máy giặt sau khi hoạt động một thời gian dài sẽ bị bám cặn bẩn, nấm mốc, trở thành nơi cư ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng đến chất lượng giặt giũ, độ bền đẹp của quần áo cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu tự tay làm vệ sinh cho máy thì “bất khả thi” mà nhờ đến trung tâm làm vệ sinh thì lại quá tốn kém. Giờ đây máy giặt Hitachi với tính năng Auto Self Clean sẽ tự động làm sạch lồng giặt thay cho bạn.

Với tính năng Auto Self Clean, chỉ cần nhấn thêm nút “Tự động làm sạch” trên bảng điều khiển, máy giặt sẽ tự động làm sạch lồng giặt trong quá trình vận hành, loại bỏ nấm mốc và cặn bẩn còn bám lại. Nhờ vậy bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian hay chi phí làm vệ sinh lồng giặt của máy sau này.

Chống xoắn rối quần áo

Sau mỗi chu trình giặt máy, thông thường quần áo sẽ xoắn rối vào nhau trông rất khó chịu và bạn phải tốn nhiều thời gian để gỡ chúng ra. Chưa kể đến trong lúc “giằng co”, gỡ rối, bạn còn vô tình làm rách chiếc áo mà mình yêu thích. Với máy giặt Hitachi, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Ở máy giặt Hitachi, sau khi kết thúc chu trình giặt, mâm giặt của máy sẽ tự động đảo theo chiều kim đồng hồ sau đó đảo ngược chiều kim đồng hồ liên tục để cho quần áo được tơi ra, giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng lấy quần áo đi phơi.

Công nghệ Dynamic – Stream Wash

Ngay cả khi quần áo bị những vết bẩn cứng đầu bám vào, công nghệ Dynamic Stream Wash của máy giặt Hitachi vẫn sẽ giải quyết chúng triệt để nhờ 3 tác động:

  • Tận dụng chất giặt tẩy: Giúp chất giặt tẩy thấm sâu và đều vào bên trong từng sợi vải.
  • Sức nước mạnh mẽ: Nhào trộn quần áo hiệu quả.
  • Hiệu ứng thác nước Dynamic rộng: Xối đều lên quần áo.

Nhờ vậy, sau mỗi mẻ giặt, những vết bẩn cứng đầu trên quần áo sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn những bộ trang phục sạch sẽ, tinh tươm nhất.

Trung tâm bảo hành Hitachi

0904.214.214