Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu máy giặt Hitachi có xuất xứ từ đâu và có tốt không nhé.

Máy giặt Hitachi – Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Được sáng lập vào năm 1910 tại Tokyo, Nhật Bản với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa đồ điện, trải qua một thời gian dài phát triển, tập đoàn Hitachi ngày càng khẳng định vị thế của mình khi trở thành một trong những nhà sản xuất đi đầu trong các công nghệ hiện đại.

Máy giặt Hitachi xuất xứ từ đâu và có tốt không ?

Và đến năm 2007, Hitachi được tạp chí Forbes bầu ở vị trí thứ 371 trong số các công ty (tập đoàn) lớn nhất thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Hitachi có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và tại Hà Nội (năm 1996) được biết đến nhờ các lĩnh vực kinh doanh: hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin.

Hiện tại những chiếc máy giặt Hitachi đang được kinh doanh tại Việt Nam được sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan với dây chuyền công nghệ hoàn thiện và tiên tiến nhất.

Máy giặt Hitachi có tốt không?

Hãy cùng Điện máy XANH điểm qua những công nghệ nổi bật trên chiếc máy giặt này nhé:

Làm sạch tự động Auto Self Clean

Giúp loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn, nấm mốc trên lồng giặt sau mỗi mẻ giặt. Nhờ vậy lồng giặt sẽ không bị bám mùi hôi khó chịu hay vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn.

Công nghệ Ultra-Stream Shower

Với thiết kế mâm giặt độc đáo, giúp quần áo được nhào trộn mạnh mẽ, nước giặt được thấm sâu vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.

Tính năng chống rối cho đồ giặt

Sau mỗi chu kỳ quay, mâm giặt vẫn sẽ tiếp tục chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Việc làm này góp phần gỡ rối cho đồ giặt, giúp quần áo không bị nhăn nhiều.

Cảm biến Eco 3 bước (cảm biến lượng nước, điều chỉnh khối lượng giặt, cảm biến chất liệu đồ giặt)

Giúp tối ưu hóa chương trình giặt, từ đó giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước tiêu thụ cũng như thời gian giặt giũ.

Xem thêm : Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội

0904.214.214