Các dòng tủ lạnh Hitachi luôn được người sử dụng tin dùng nhờ vào thiết kế sang trọng và tích hợp công nghệ hiện đại. Vậy tủ lạnh Hitachi của nước nào và có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tủ lạnh Hitachi – Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Tập đoàn Hitachi, chính thức thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1920 (được sáng lập vào năm 1910). Có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Nippon Seimei Marunouchi, khu Chiyoda, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Với Slogan “Truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau”, Hitachi đã và đang khẳng định vị trí của mình trên phạm vi toàn cầu với những thành tựu như: Hitachi chịu trách nhiệm tạo ra khoảng 50% nguồn cung cấp điện năng của Singapore, phần lớn các loại điện thoại di động tại châu Âu có một linh kiện của Hitachi,…

Công ty TNHH Hitachi Asia có hai văn phòng đại diện tại Việt Nam: thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và Hà Nội (năm 1996). Được biết đến với các lĩnh vực kinh doanh gồm các hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin.

Tủ lạnh Hitachi có tốt không ?

Tủ lạnh Hitachi có tốt không

Chế độ tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter không những tiết kiệm điện mà còn giúp tủ lạnh hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ theo thời gian.

Chế độ ECO

Bằng cách làm tăng nhiệt độ ngăn đá lên khoảng 1 – 2 độ C, chế độ ECO có thể giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 5%. Giúp bạn an tâm hơn vì lượng điện tiêu thụ mỗi tháng của tủ lạnh nhà mình.

Công nghệ làm lạnh

Frost Recycling

Công nghệ này giúp hơi lạnh được sử dụng lại và giữ nhiệt độ duy trì không thất thoát. Tiết kiệm lượng điện dùng để tạo ra hơi lạnh.

Hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống này làm cho luồng khí lạnh được thổi đồng đều, giúp làm lạnh nhanh thực phẩm ở nhiệt độ lý tưởng.

Air Jet Flow

Công nghệ Air Jet Flow bằng việc sử dụng các cống thoát gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ, từ đó giúp làm lạnh hiệu quả hơn.

Làm lạnh quạt kép

Hệ thống quạt kép được trang bị một cho ngăn lạnh và một ngăn đá, làm lạnh một cách độc lập cho từng ngăn. Giúp tiết kiệm điện và chống héo úa thực phẩm.

Công nghệ bảo quản thực phẩm

Ngăn làm đông nhanh Dilicious Frezzing

Với ngăn làm đông nhanh Dilicious Frezzing, thực phẩm sẽ được làm lạnh rất nhanh và đều, lạnh sâu từng ngóc ngách. Do ngăn có kích thước lớn nên bạn có thể trải đều thực phẩm, giúp thực phẩm đông nhanh hơn giữ màu sắc tươi và vị ngon thuần khiết.

Ngăn đựng rau quả Aero-Care

Ngăn đựng rau quả Aero-Care có 3 tác dụng: bảo quản độ ẩm cao, duy trì độ tươi ngon, duy trì chất dinh dưỡng. Giữ rau quả luôn tươi ngon một cách nguyên vẹn.

Ngăn chân không

​Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi ngăn ngừa hư hỏng, duy trì hương vị và dinh dưỡng cho thực phẩm của bạn.

Ngoài ra, ngăn này còn giúp bạn bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau nhờ vào khả năng linh hoạt chuyển đổi vùng nhiệt độ, giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm và thấm gia vị hơn.

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi

Màng lọc Nano Titanium

​Cấu tạo màng lọc cấu tạo bởi những phân tử TiO2 sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn, bụi bẩn kể cả chúng có kích thước siêu nhỏ. Đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

Đệm cửa chống nấm mốc

​Đệm cửa mang ion Ag+ có khả ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc rất hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, giúp việc vệ sinh tủ lạnh dễ dàng hơn.

Trung tâm bảo hành Hitachi

0904.214.214